BẾ GIẢNG KHÓA “ĐÀO TẠO TIẾNG ANH CHO LAO ĐỘNG NGÀNH DU LỊCH THANH HÓA, NĂM 2024” TẠI FLAMINGO HẢI TIẾN – HOẰNG HÓA

Đăng lúc: 11/09/2024 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 70/KH-UBND ngày 25/3/2024 của UBND tỉnh Thanh Hóa về đào tạo tiếng Anh cho lao động ngành du lịch tỉnh Thanh Hóa; Trên cơ sở thống nhất giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể Thao và Du lịch Thanh Hóa với Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến - Hoằng Hóa trong việc tổ chức khóa Đào tạo tiếng Anh cho lao động ngành Du lịch, năm 2024” dành cho đối tượng là quản lý các bộ phận và nhân viên của Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến - Hoằng Hóa.

Sau 3 tháng đào tạo (từ tháng 6/2024 đến tháng 9/2024), sáng 10/9/2024, lễ bế giảng và trao chứng nhận cho các học viên tham gia khóa “Đào tạo tiếng Anh cho lao động ngành Du lịch năm 2024” đã diễn ra tại Flamingo Hải Tiến – Hoằng Hoá trong không khí trang trọng và đầy phấn khởi.

Screen Shot 2024-09-11 at 3.58.18 PM.png

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có bà Phạm Hiền Lương - Trưởng phòng Hành chính nhân sự của Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến; PGS.TS Nguyễn Thị Thục - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hoàng Thị Huệ - Trưởng khoa Ngoại ngữ – Tin học; các giảngviên khoa Ngoại ngữ – Tin học cùng 80 học viên tham gia khóa đào tạo.

Tại buổi lễ, TS. Hoàng Thị Huệ - Trưởng khoa Ngoại ngữ – Tin học công bố Quyết định công nhận kết quả đào tạo cho 80 học viên là quản lý các bộ phận và nhân viên của Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến - Hoằng Hóa đã hoàn thành khóa học. Tuy thời gian đào tạo ngắn nhưng với sự nỗ lực của giảng viên trong việc truyền tải khối lượng kiến thức căn bản, đảm bảo họcviên có th giao tiếp bằng tiếng Anh cơ bản trong hoạt động du lịch với v trí công việc đang đảm nhiệm, sự cố gắng, n lực củahọc viên khóa học đã đạt được kết quả như mục tiêu đ ra. Theo đó, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa chính thức cấp chứng nhận “Hoàn thành khóa đào tạo tiếng Anh cho lao động ngành du lịch Thanh Hóa” năm 2024 cho 80 học viên của Công ty.

Screen Shot 2024-09-11 at 3.58.12 PM.png

TS. Hoàng Thị Huệ - Trưởng khoa Ngoại ngữ – Tin học công bố Quyết định công nhận học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa “Đào tạo tiếng Anh cho lao động ngành du lịch Thanh Hóa, năm 2024".

Thay mặt Ban lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, PGS.TS Nguyễn Thị Thục - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của các giảng viên, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các học viên đã không ngại khó trong việc học ngoại ngữ, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập cũng như hoàn thành tốt công việc được giaoĐồng thời, PGS.TS Nguyễn Thị Thục cũng nhấn mạnh: Việc nâng cao trình độ ngoại ngữ là chìa khóa giúp lao động ngành du lịch Thanh Hóa cải thiện chất lượng dịch vụ, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch của tỉnh tới bạn bè trong nước và quốc tế. Những kiến thức và kỹ năng mà các học viên thu nhận được sẽ là công cụ hữu hiệu giúp nâng cao năng lực và hiệu suất công việc để góp phần vào sự phát triển của quý công ty nói riêng, của du lịch tỉnh nhà nói chung.

Đại diện Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến, bà Phạm Hiền Lương - Trưởng phòng Hành chính nhân sự cũng chia sẻ niềm vui trước những kết quả đạt được của các nhân viên tham gia khóa học, đồng thời, gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên khoa Ngoại ngữ - Tin học. Bà tin tưởng rằng, với những kiến thức và kỹ năng được học, các học viên sẽ áp dụng hiệu quả vào công việc, nâng cao chất lượng dịch vụ tại Flamingo Hải Tiến, từ đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch tỉnh Thanh Hóa.

Bên cạnh sự công nhận từ đơn vị đào tạo và đơn vị quản lý, các học viên đã được trao chứng nhận hoàn thành khóa học tại buổi lễ. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực học tập và rèn luyện của học viên trong suốt thời gian qua. Các học viên đã thể hiện sự quyết tâm và cam kết với việc học tập, và cũng đã có những cải thiện rõ rệt về năng lực ngoại ngữ của mình.

Screen Shot 2024-09-11 at 3.58.06 PM.png

Kết thúc buổi lễ, Ban tổ chức đã tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng các giảng viên và học viên. Những bó hoa tươi thắm được trao tặng không chỉ là lời tri ân, mà còn là sự khích lệ tinh thần cho tất cả mọi ngườiĐây không chỉ là dịp để tổng kết kếtquả đào tạo đã đạt được mà còn là cơ hội để cơ sở giáo dục và doanh nghiệp sử dụng lao động được gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm để cùng hướng tới mục tiêu đào tạo nhân lực du lịch chất lượng cao cho tỉnh.

Screen Shot 2024-09-11 at 3.57.59 PM.png

Các học viên nhận giấy Chứng nhận hoàn thành khóa Đào tạo tiếng Anh cho lao động ngành du lịch Thanh Hóa,
năm 2024”

Với những kiến thức và kỹ năng đã được trang bị, hy vọng các học viên sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kiến thức, kinh nghiệmgóp phần vào sự phát triển của ngành du lịch Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Khóa đào tạo nhân viên Công ty TNHH Flamingo Hải Tiến sẽ tạo tiền đề cho những khóa đào tạo tiếp theo của Nhà trường góp phần mang lại những giá trị thiết thực cho sự phát triển chung của tỉnh nhà.